Dưỡng mi bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có nhiều vitamin E, axit lauric, các dưỡng chất giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, phục hồi tế bào… Nhờ vậy dầu dừa sẽ giúp kích thích lông mi mọc dày, đen và dài hơn.


Thực hiện


Chải mi từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Các bạn nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu không quen các chị có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Thực hiện việc này sẽ giúp lông mi của các bạn dài ra chỉ sau 1-2 tuần, dùng dầu dừa dưỡng mi thật hiệu quả mà lại an toàn phải không nào.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. Điều này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu hàng ngày để chăm sóc tóc. Một làn mi khỏe, đẹp, đen và dài vừa hợp thẩm mỹ lại có tác dụng bảo vệ mắt, hãy dùng dầu dừa để chăm sóc làn mi ngay từ hôm nay.

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?


Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt. Điều này là bình thường và do đây là sản phẩm tự nhiên nên không hại gì đến mắt, việc chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa lại và bôi cẩn thận là được.

Dùng dầu dừa dưỡng mi chi đạt được hiệu quả cao nhất khi đó là dầu dừa nguyên chất.

Nguồn: sưu tầm

Liên hệ

  • Địa chỉ: 50-52 Lộ Tẻ Quận Bình Tân - Dầu dừa nấu truyền thống tại: số 2, ấp Lộc Sơn, xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
  • Điện thoại: 0968 456 071
  • Mở cửa: từ 8:00 đến 20:00
  • E-mail: hotro@dauduatruyenthong.com

Theo Dõi Qua